Kem em bé Oribebe – sản phẩm bảo vệ làn da nhạy cảm của bé

Vài tháng trước chị mình vừa sinh em bé, cũng muốn làm người dì tuyệt vời nên thi thoảng cũng qua chăm cháu hộ chị, tiện thể thăm chị luôn. Chị mình lần đầu làm mẹ nên cũng lóng ngóng tay chân lắm mọi người ạ, toàn để bà ngoại giúp thôi, ấy thế mà chuẩn bị đồ cho con thì lại được phết ý. Nào là áo, quần, tất tay, tất chân,tã, bỉm,… cho đến mấy cái lọ dầu tràm rồi phấn rôm các thứ, cũng sắm đủ cả mọi người ạ. Nhưng mà có vẻ vẫn chưa đủ hay sao ý, thế là bà ý lên mạng đặt cái lọ kem gì về bôi cho thằng nhỏ, bảo là tốt lắm, là lọ này nè mọi người, ảnh mình chụp xấu lắm nên lấy ảnh này cho mọi người dễ xem vậy, kem em bé Oribebe nhé

Về thiết kế bên ngoài

Kì thực mình cũng chẳng rành về mấy món của trẻ sơ sinh lắm, nhưng mà trộm vía chăm cháu hộ chị cả tháng nên cũng biết kha khá. Kem này chị mình mua trên Oribe.vn, ship có 3-4 ngày gì đó là tới, giá đâu cũng rẻ lắm, nghe chị bảo dùng phấn rôm chưa ổn lắm nên mua thêm cái này. Kem này bôi lên da thằng cháu mình công nhận tốt thật ý mọi người ạ, mỗi lần tắm cho nhóc xong là mình lại bôi lên cho nó.

Tắm xong, lau khô người cho nhóc xong, mình bôi dầu tràm các thứ rồi bôi kem vào bẹn của nó, nách với cả cổ nữa, à mình quên, thi thoảng nhỏ còn bị muỗi đốt để lại vết cơ, nên bôi cả vào đấy nữa. Kem thấm nhanh cực kì mọi người ạ, không bết dính tí nào, mà mình thấy chất kem cực kỳ nhẹ, mát mát mà còn thơm dịu nữa, nghe chị mình bảo là thành phần từ thiên nhiên gì đó, lên mạng đọc thì ra cái thành phần của nó.

Về thành phần của kem Oribebe

Sản phẩm kem em bé với các thành phần từ thiên nhiên
Sản phẩm kem em bé với các thành phần từ thiên nhiên

Thành phần của kem này theo như mình đọc thì chứa  Phragmites Communis Extract (chiết xuất Sậy), Poria Cocos Root Extract (chiết xuất Phục linh), Hydrolyzed Jojoba Esters (dầu Jojoba), Curcuma Longa (Turmeric) Extract (chiết xuất Nghệ), Hydrolyzed Wheat Protein (Protein lúa mì thủy phân) Hydrolyzed Soy Protein (protein đậu nành thủy phân), Allatoin, Piper Betle Leaf Extract (chiết xuất lá trầu không)

Thành phần của kem có chứa dầu jojoba và các thành phần thiên nhiên khác

Toàn thành phần từ thiên nhiên mọi người ạ, lát nữa mình để link sản phẩm dưới kia cho mọi người tham khảo thêm nhé. Sau hai tuần bôi kem này cho nhóc thì mình thấy mấy cái nốt mẩn với vết muỗi cắn của nhóc hết hẳn, trắng bóc luôn ý, buổi tối sau khi bôi kem thì thấy nó ngủ khá ngon giấc, trộm vía không hành mẹ nó, không thì chị mình toang mất hì

Công dụng và cách dùng của sản phẩm đây nhé các mẹ bỉm

Công dụng

Ngoài mấy công dụng mình nói nãy giờ thì kem Oribebe này còn giảm hăm ở vùng bẹn, làm dịu vùng da bị rôm sảy, mụn nhọt, còn dưỡng ẩm cho da nữa ý vì trong kem có chứa vaseline mọi người ạ. Mấy hôm trước trời khô hanh lắm, mà bôi vào cho nó thì thấy da vẫn mềm, không bị khô, mềm mềm sờ thích lắm các bạn ạ.

Mấy cái nốt mẩn này là sau vài tuần bôi Oribebe thì hết hẳn ý, nhóc không khó chịu vì ngứa nữa.

mấy cái nốt mẩn này là sau vài tuần bôi kem Oribebe thì hết hẳn
mấy cái nốt mẩn này là sau vài tuần bôi kem Oribebe thì hết hẳn

Cách dùng

Cách dùng thì như mình vừa kể ý, các bạn lau khô da bé, lấy một lượng kem vừa đủ và thoa đều lên, đợi chút cho kem thấm vào da nhé. Mà một ngày chỉ nên bôi 2-3 lần là đủ mọi người ạ, da thằng nhỏ mềm mịn cả ngày luôn rui ý

Mẹ bỉm mua kem em bé Oribebe cho con nhé, để làn da con khỏe mạnh thế này nè

Cảm nhận sau khi dùng kem cho bé nhà mình

Về dùng cho bé thì thấy hiệu quả hẳn, phấn rôm chưa đủ đâu các mẹ bỉm ạ, mua thêm lọ này thì phải nó là hoàn hảo luôn ý. Mình cũng rất hay dùng mỹ phẩm, nhất là các loại kem dưỡng ẩm, mà thấy cái này tốt ghê ý, sản phẩm cho con nít bây giờ xịn hơn cả cho người lớn. Mà nghĩ cũng phải, da con nít mỏng và nhạy cảm hơn người lớn.

Đấy mình mới 24 tuổi thôi thế mà nhờ việc chị sinh em bé mà biết nhiều thứ thật mọi người ạ, lựa chọn kem bôi ngoài cho trẻ cũng vô cùng quan trọng, chứ lỡ mua linh tinh về dùng cho nó mà có vấn đề gì thì chết dở. Da bọn trẻ con này nhạy cảm lắm, mọi người nhớ tìm hiểu kĩ rồi mua nhé, Oribe.vn cũng là trang mỹ phẩm uy tín ý, bạn bè mình ai cũng dùng kem của hãng này rồi, không ngờ là có cả kem cho em bé này nữa, đúng là hàng Việt Nam chất lượng cao mọi người ạ.

0/5 (0 Reviews)

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.