Lấy lại da đầu sạch gàu cùng dầu gội trị gàu Oriss

Tình cờ mình có lướt qua nhóm tư vấn về chăm sóc sức khỏe. Thấy mọi người có giới thiệu sản phẩm dầu gội trị gàu Oriss. Mình quyết định tìm mua về cho bạn trai mình sử dụng. Bài viết này sẽ cảm nhận về hiệu quả mà sản phẩm mang đến sau hơn nửa tháng sử dụng nhé.

 

Trước và sau khi bạn trai mình sử dụng dầu gội trị gàu Oriss
Trước và sau khi bạn trai mình sử dụng dầu gội trị gàu Oriss

Đầu tiên về phần bao bì, mẫu mã của sản phẩm

Đây cũng là một trong những điểm mà gây ấn tượng tốt với mình ngay lập tức. Phần thiết kế được phối với tông màu lạnh kết hợp. Mang đến cảm giác mát mẻ cho người sử dụng. Bên cạnh đó trên vỏ hộp có ghi đầy đủ các thông tin thành phần của dầu gội, khiến cho mình cũng an tâm hơn khi mua cho bạn trai mình sử dụng. Ngoài ra, còn có thông tin của NSX và tem chống hàng giả khiến mình cũng đỡ lo lắng hơn khi mua lần đầu.

Về phần dầu gội được chứa trong tuýp nhựa. Thiết kế khá là lạ so với các sản phẩm dầu gội đầu thông thường khác. Dầu gội màu trắng đục với khối lượng là 50g. Khá là ổn áp với mình khi mua lần đầu để sử dụng thử.

Tuýp dầu gội trị gàu Oriss
Tuýp dầu gội đầu trị gàu Oriss

Về các thành phần có trong dầu gội trị gàu Oriss

Do hiện tại, da đầu của bạn trai mình đang khá là nhạy cảm nên việc lựa chọn một sản phẩm dầu gội trị gàu khác cũng nên cẩn thận hơn trước. Sản phẩm dầu gội trị gàu Oriss này là sản phẩm của công ty dược Dân Khang. Nên mình cũng khá là an tâm với các thành phần có trong sản phẩm.

Tìm hiểu kĩ chút thì mình được biết, dầu gội với thành phần chính là tinh chất Dandrilys được chiết xuất từ vỏ cây táo Nam Mỹ. Có tính năng giảm viêm, giảm ngứa da đầu, giúp làm mềm và loại bỏ các vảy gàu. Ngoài ra còn giúp phục hồi hàng rào bảo vệ da đầu nữa.

Cây táo Nam Mỹ
Cây táo Nam Mỹ

Mà theo mình tìm hiểu thì tinh chất Dandrilys có hiệu quả nhanh và mạnh hơn so với kẽm Pyrithione (hoạt chất thường được sử dụng trong dầu gội trị gàu). Còn giúp cho kiểm soát các tuyến bã nhờn trên da dầu, giúp da đầu không còn bít ngứa. Trong khi kẽm Pyrithione làm tăng tiết nhờn trên da đầu.

Đánh giá tinh chất Dandrilys có trong dầu gội trị gàu Oriss
Đánh giá tinh chất Dandrilys có trong dầu gội

Cảm nhận hiệu quả của dầu gội trị gàu Oriss

Do bạn trai mình không rành về các sản phẩm chăm sóc cơ thể, nên sau khi tìm hiểu hết các thành phần mình mới đưa cho bạn trai mình sử dụng. Dầu gội có màu trắng hơi đục và khá lỏng. Trong thời gian mà anh ấy sử dụng, mình có ngửi thấy mùi hương nhè nhẹ. Mình cũng nghe anh ấy nói lại rằng, cảm giác khi gội rất là dễ chịu mà the mát. Sau cả ngày đi làm mệt mỏi bên ngoài, sử dụng dầu gội cảm thấy như được thư giãn, nhẹ hẳn cả da đầu.

Do dung tích cũng khá nhỏ, nên 1 tuýp như vậy bạn trai mình sử dụng trong vòng 2 tuần. Cảm nhận của mình thấy là gàu không còn rớt nhiều trên 2 bả vai nữa. Tuy còn mà ít hơn hẳn. Tóc cũng không còn gãy rụng nhiều. Nhưng các vẩy nấm trên da đầu thì vẫn còn. Bù lại thì tóc cũng mềm hơn chứ không cứng như sử dụng các loại dầu gội khác.

Trước và sau khi bạn trai mình sử dụng dầu gội trị gàu Oriss
Trước và sau khi bạn trai mình sử dụng dầu gội trị gàu Oriss

Về giá tiền của sản phẩm

Mình mua em dầu gội này với giá tiền khoảng 120.000đ. So với các dòng sản phẩm trị gàu nên đối với mức giá này lúc mới đầu mua mình cũng không tin tưởng vào công dụng của sản phẩm lắm. Chỉ nghĩ là làm mềm tóc hơn thôi, chứ không nghĩ là hiệu quả giảm gàu tốt đến như vậy.

Sau khi sử dụng hết chai đầu tiên, không chú ý gì đến vẻ ngoài như bạn trai mình mà còn bảo mình mua giúp thêm để sử dụng vì cảm giác sảng khoái mà sản phẩm mang lại.

Tuy nhiên mình cảm thấy dung tích dầu gội hơi ít so với hiệu quả tốt mà sản phẩm mang lại. Nên mình mong trong tương lai sẽ ra mắt loại có dung tích lớn hơn để tiện sử dụng.

Có thể bạn quan tâm:

Bật mí bí kíp sạch mụn với sữa rửa mặt trị mụn Oriss.

Vượt qua nỗi e ngại vì mụn khi đã có serum mụn Oriss.

0/5 (0 Reviews)

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.