Đường Huyết Vương có hiệu quả như lời đồn không?

Tôi năm nay 38 tuổi, đã có hai con, gần đây tôi đi khám tổng quát thì được bác sĩ chuẩn đoán rối loạn dung nạp glucose hay còn gọi là tiền đái tháo đường. Tôi rất lo lắng vì mình tuổi còn trẻ mà có khả năng bị tiểu đường. Mặc dù được các bác sĩ tư vấn thay đổi chế độ sinh hoạt và dinh dưỡng có thể cải thiện chỉ số đường huyết, tôi vẫn thật sự chưa biết phải làm như thế nào. Được một số chị bạn tư vấn sử dụng Đường Huyết Vương để giúp hỗ trợ giảm đường huyết hiệu quả, ban đầu tôi cũng khá lo lắng vì không biết sản phẩm có thật sự hiệu quả không.

Tuy nhiên, khi tìm hiểu kỹ thì được biết sản phẩm của Công ty cổ phần Dân Khang, được biết công ty có các sản phẩm như Vascovein, Hoạt huyết minh não khang có bán trên truyền hình và khá nổi tiếng. Ngoài ra các sản phẩm của công ty đều được sản xuất với các thành phần từ thiên nhiên. Nên mình cũng khá là yên tâm sử dụng sản phẩm. Về hiệu quả, sau một thời gian ngắn sử dụng, trong lần tái khám tiếp theo, chỉ số đường huyết của tôi đã được duy trì ổn định.

Tôi rất vui vì nhờ sử dụng sản phẩm Đường Huyết Vương, tôi đã không còn lo lắng quá nhiều về vấn đề nguy cơ đái tháo đường của mình.  Do đó, hôm nay tôi quyết định sẽ giới thiệu sản phẩm này đến với mọi người.

Rối loạn dung nạp glucose có thể xảy ra ngay cả ở người trẻ
Rối loạn dung nạp glucose có thể xảy ra ngay cả ở người trẻ

Thiết kế bao bì sản phẩm Đường Huyết Vương

Bao bì của sản phẩm Đường Huyết Vương với màu sắc chủ đạo đỏ sẫm, cùng hình ảnh minh họa rất rõ là những dược liệu quý từ thiên nhiên. Những hình ảnh này gây ấn tượng tốt về mặt an toàn của sản phẩm. Thông tin về sản phẩm bao gồm thành phần, hàm lượng cũng như hướng dẫn sử dụng cũng được trình bày rất rõ ràng, làm tôi yên tâm hơn về nguồn gốc và xuất xứ của sản phẩm mình đang dùng. Tổng thể hình ảnh sản phẩm nhìn từ bên ngoài đã làm tôi tin tưởng về sự lựa chọn sản phẩm của mình.

Sản phẩm Đường Huyết Vương hỗ trợ giảm đường huyết hiệu quả
Sản phẩm Đường Huyết Vương hỗ trợ giảm đường huyết hiệu quả

Thành phần sản phẩm Đường Huyết Vương

Đối với những bệnh nhân rối loạn dung nạp glucose và đái tháo đường, việc kiểm soát đường huyết là một việc vô cùng quan trọng. Để tìm kiếm một sản phẩm an toàn và có thể hỗ trợ kiểm soát tốt đường huyết, bạn nên tìm hiểu và sử dụng sản phẩm Đường Huyết Vương. Thành phần trong sản phẩm được chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên nên sẽ an toàn và giúp hỗ trợ điều trị hiệu quả, duy trì đường huyết ổn định tốt. Tôi sẽ cho các bạn thấy công dụng tuyệt vời của từng thành cao chiết trong sản phẩm này:

Cao dây thìa canh

Nhắc đến dây thìa canh, người ta biết đến đây là một dược liệu có nhiều công dụng khác nhau. Trong đó, một công dụng độc đáo của dây thìa canh khả năng hãm lại vị ngọt và hỗi trợ điều chỉnh lượng đường huyết bằng cách ức chế sự hấp thu lượng đường huyết bằng cách ức chế sự hấp thụ lượng đường ở ruột và đồng thời thành phần acid gymnemic trong dây thìa canh có thể kích thích tuyến tụy tiết ra insulin thúc đẩy quá trình dự trữ đường ở gan. Dây thìa canh có thể dùng như chất phụ trợ giúp không còn cảm thấy vị ngọt do có chứ hoạt chất “Coumarin” và nhờ đó kiểm soát lượng đường huyết trong thời gian dài. Ngoài ra, cao chiết dây thìa canh còn có thể giúp hạ cholesterol và ngăn ngừa béo phì.

Dây thìa canh có tác dụng cân bằng đường huyết hiệu quả
Dây thìa canh có tác dụng cân bằng đường huyết hiệu quả

Cao Giảo cổ lam

Giảo cổ lam được ví như “khắc tinh” đối với đái tháo đường type 2. Dựa trên các nghiên cứu khoa học, loài thảo dược này có thể giúp hạ đường huyết và hỗ trợ điều trị tiểu đường bằng các kích thích tiết insulin ở đảo beta tụy, giảm tính đề kháng của tế bào đối với insulin và giảm khả năng tổng hợp glucose ở gan. Nghiên cứu “Tác dụng chống đái tháo đường của trà giảo cổ lam ở bệnh nhân tiểu đường type 2” công bố trên Tạp chí Hormone and Metabolic Research vào năm 2010 trên bệnh nhân đái tháo đường type 2 cho thấy giảo cổ lam giúp cải thiện nhanh chóng nồng độ glucose máu và độ nhạy insulin ở bệnh nhân tiểu đường loại 2.

Giảo cổ lam giúp chống đái tháo đường và cải thiện nồng độ glucose trong máu
Giảo cổ lam giúp chống đái tháo đường và cải thiện nồng độ glucose trong máu

Bột tỏi đen

Một số nghiên cứu đã báo cáo rằng Tỏi (Allium Sativum L.) có tác dụng hạ đường huyết và chống oxy hóa tốt. Chế độ ăn uống có chứa 5% bột tỏi có tác dụng làm giảm đáng kể nồng độ glucose huyết thanh và tổng lượng cholesterol trong máu. Bệnh nhân đái tháo đường type 2 thường xuất hiện những biến chứng trên tim mạch. Tỏi đen không những giúp hỗ trợ hạ đường huyết mà còn phòng ngừa các biến cố tim mạch đáng kể.

Tỏi đen hỗ trợ kiểm soát đường huyết và ngăn ngừa biến chứng đái tháo đường
Tỏi đen hỗ trợ kiểm soát đường huyết và ngăn ngừa biến chứng đái tháo đường

Chiết xuất lá neem Ấn Độ

Theo nghiên cứu, rất nhiều hợp chất trong thành phần dịch chiết là Neem Ấn Độ giúp kiểm soát hiệu quả lường đường huyết. Theo một nghiên cứu được công bố trên Tạp chí Sinh lý học và Dược học Ấn Độ, cây Neem cũng rất hữu ích trong việc ngăn ngừa hoặc trì hoãn sự khởi phát của tình trạng đái tháo đường.

Một số thành phần khác

Ngoài các thành phần kể trên, sản phẩm Đường Huyết Vương còn chứa chiết xuất nấm lim xanh, cao khổ qua, cao nấm linh chi, cao mạch môn, cao ngũ vị tử. Đây đều là các vị thuốc giúp hỗ trợ kiểm soát đường huyết đồng thời tăng cường sức đề khảng, bảo vệ cơ thể khói những tổn thương nặng nề do biến chứng đái tháo đường. Thành phần alphalipoic acid giúp ngăn ngừa các biến cố trên tim mạch một cách hiệu quả trên những bệnh nhân đái tháo đường.

Những cảm nhận của mình sau khi dùng Đường Huyết Vương

Sản phẩm Đường Huyết Vương giải pháp cho người bị tiểu đường
Sản phẩm Đường Huyết Vương giải pháp cho người bị tiểu đường

Lúc ban đầu, thật lòng mà nói, tôi cùng hoài nghi về về hiệu quả cả các sản phẩm thực phẩm chức năng vì tôi cho rằng bệnh tiểu đường chỉ có thể được điều trị bằng thuốc và cũng lo lắng về hiệu quả. Trước khi sử dụng Đường Huyết Vương, tôi chưa thật sự tin tưởng 100%. Tuy nhiên, hiệu quả mà sản phẩm này mang lại thật sự làm tôi thay dổi hoàn toàn góc nhìn. Trước mỗi bữa ăn 30 phút, tôi uống 1 viên đều đặn mỗi ngày 2 lần. Không chỉ cải thiện chỉ số đường huyết, tôi cũng cảm nhận sức khỏe mình cải thiện tốt. Trong lần tái khám khám, bác sĩ nói tôi đã cải thiện chỉ số đường huyết rất nhanh chóng và ngạc nhiên vì điều đó.

Gần đây, tôi có giới thiệu sản phẩm này cho một số người bạn cũng bị tình trạng tương tự. Mọi người đều dành lời khen vì sản phẩm thật sự có hiệu quả tốt mà lại an toàn. Nếu bạn thật sự gặp vấn đề về tiền đái tháo đường, đái tháo đường, đừng ngận ngại tìm hiểu và dùng thử sản phẩm Đường Huyết Vương của công ty Dược Dân Khang nhé!

Xem thêm bài viết liên quan:

Viên uống Cripal giúp giải quyết vấn đề u xơ tuyến tiền liệt

Trải nghiệm của mình khi dùng sản phẩm Hoạt Huyết Minh Não Khang

0/5 (0 Reviews)

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.