Trải nghiệm của mình khi dùng sản phẩm Hoạt Huyết Minh Não Khang

Mình có đang bị rối loạn tiền đình và cũng bị khá là lâu rồi. Do mắc phải trong một thời gian khá lâu rồi nên đôi lúc mình vẫn sẽ xuất hiện các triệu chứng như đau đầu, chóng mặt, hoa mắt và mệt mỏi. Việc này khiến mình thấy không thoải mái, cũng ảnh hưởng đến cuộc sống của mình rất nhiều. Mình đã tìm hiểu các biện pháp để có thể hỗ trợ điều trị tình trạng này. Và trong một lần lướt web, mình có thấy sản phẩm tên là Hoạt huyết minh não khang có công dụng đối với người bị rối loạn tiền đình nên mình có mua về để dùng thử. Vậy trải nghiệm của mình khi dùng sản phẩm Hoạt huyết minh não khang là gì? Hãy cùng tìm hiểu với mình nhé!

Thành phần có trong sản phẩm Hoạt huyết minh não khang

Theo mình thấy thì các thành phần có trong sản phẩm Hoạt huyết minh não khang đều là các thành phần 100% từ thiên nhiên. Điều này cho thấy được sản phẩm rất lành tính.

Đương quy – 1 thành phần trong nhóm hoạt huyết, bổ huyết
Đương quy – 1 thành phần trong nhóm hoạt huyết, bổ huyết

Ngoài ra, các thành phần trên cũng đều có những công dụng rất tốt cho việc bổ huyết, hoạt huyết, thông huyết ứ trệ, tăng cường tuần hoàn máu não và trấn tâm, an thần. Do đó, mình cũng tin tưởng vào chất lượng của sản phẩm.

Vậy nhóm thành phần sẽ gồm những nhóm thành phần nào? Sẽ bao gồm 2 nhóm là Nhóm hoạt huyết, bổ huyết với đương quy, ngưu tất, thục địa, ích mẫu và Nhóm an thần, chữa mất ngủ, suy nhược thần kinh với lá vông, lạc tiên, tâm sen.

Thành phần không thể thiếu trong nhóm an thần, chữa mất ngủ, thần kinh – Tâm sen
Thành phần không thể thiếu trong nhóm an thần, chữa mất ngủ, thần kinh – Tâm sen

Cảm nhận của mình về sản phẩm Hoạt huyết minh não khang

Công dụng của sản phẩm

Chắc hẳn là mọi người rất tò mò về những trải nghiệm của mình khi dùng sản phẩm Hoạt huyết minh não khang này như thế nào đúng không?

Mình đã có những trải nghiệm rất tốt đối với sản phẩm. Vì ngay lúc đầu, mục đích của mình khi mua sản phẩm về dùng là để cải thiện chứng rối loạn tiền đình của mình. Đối với việc bị rối loạn tiền đình thì mình cũng có các triệu chứng như đau đầu, chóng mặt, hoa mắt và mệt mỏi.

Vậy nên mình khá là quan tâm đến công dụng của sản phẩm đối với mình, xem xem có thể cải thiện tình trạng của mình hay không.

Sau một thời gian sử dụng thì mình cũng đã thấy được những cải thiện dần dần của em nó đối với mình.

Triệu chứng được cải thiện đầu tiên đó là chóng mặt và hoa mắt. Trước đó, tình trạng này xảy ra khá là thường xuyên đối với mình. Hiện tại thì nó đã được cải thiện, giảm dần chứ không khiến mình bị hoa mắt hay chóng mặt.

Đồng thời, mình cũng đã giảm dần triệu chứng đau đầu. Không còn thường xuyên bị đau đầu đến khó chịu nữa. Khi các cơn đau đầu giảm dần, ít xuất hiện hơn giúp mình minh mẫn để làm việc tốt hơn.

Cuối cùng là tình trạng thường xuyên cảm thấy mệt mỏi của mình. Giờ đây, thay vì việc luôn cảm thấy mệt mỏi thì mình đã khỏe mạnh hơn. Luôn trong trạng thái khỏe mạnh, tràn đầy sức sống nên mình cảm thấy vui lắm.

Sản phẩm được đựng trong từng vỉ rất tiện lợi
Sản phẩm được đựng trong từng vỉ rất tiện lợi

Cách sử dụng sản phẩm

À, có một điểm nhỏ duy nhất đối với sản phẩm mà mình không thích chính là về liều lượng. Theo như hướng dẫn sử dụng thì mình dùng 2 lần một ngày, mỗi lần uống 3 viên. Cá nhân mình thấy thì liều lượng này khá là cao.

Giá cả của em này rất phải chăng và hợp lý luôn. Mỗi hộp sẽ có 30 viên nang cứng nhưng chỉ có mức giá dao động tầm khoảng từ 50.000 đồng đến 70.000 đồng. Với số lượng cũng như chất lượng của sản phẩm thì mình thấy giá cả của sản phẩm là rẻ. Thế nên, mọi người ai cũng đều có thể mua và sử dụng được nhé.

Để tránh mua phải những sản phẩm kém chất lượng thì mình nghĩ mọi người nên trực tiếp ra ngoài hiệu thuốc để mua sản phẩm.

Tuy nhiên nếu bạn không muốn ra hiệu thuốc thì bạn cũng có thể đặt mua tại các trang thương mại điện tử. Các trang thương mại điện tử mình thấy cũng có bán sản phẩm Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Hoạt huyết minh não khang này như Shopee, Lazada hay Tiki. Và mọi người chú ý nên mua tại các shop uy tín để được đảm bảo về chất lượng của sản phẩm cũng như về giá cả nha.

Kết luận

Đối với sản phẩm Hoạt huyết minh não khang này thì mình thấy đáng được 8,5/10 điểm. Thế nên đây cũng là một sản phẩm mình rất đề cử mọi người nên mua và sử dụng nếu như mọi người cũng đang mắc phải các triệu chứng giống như mình nhé. Và nếu ai đã sử dụng, hãy để lại bình luận cho mình và mọi người cùng biết cảm nhận của bạn về sản phẩm Hoạt huyết minh não khang này nha.

0/5 (0 Reviews)

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.